Đang tải...
Loading...
Đang tải dữ liệu...
Kính chúc chư tôn đức tăng ni cùng quý Phật tử thân tâm thường an lạc ! Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành Phật đạo.

Tối nay ngày 3/1/2017 nhằm ngày 6/12/Bính Thân, tại Thiền Viện Sơn Thắng, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra buổi họp mặt truyền thông của cựu Tăng – Ni trường TCPH Vĩnh Long lần thứ 13. 

hop mat 3Quang cảnh buổi lễ

Chứng minh có chư tôn đức giáo phẩm: TT Thích Phước Tồn – Nguyên Phó BTS Chánh Thư kí GHPGVN tỉnh Vĩnh Long; HT. Thích Thiện Thanh - Phó Ban Tăng sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long; TT Thích Minh Đạo – Hiệu phó trường TCPH Vĩnh Long, Trưởng Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Vĩnh Long; ĐĐ Thích Phước Tiến - Ủy viên Ban Hoằng pháp T.Ư Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó Ban Văn Hóa Phật giáo Thành Phố Hồ Chí Minh cùng chư tôn giáo thọ sư, giáo sư, cựu Tăng Ni sinh các khóa và Phật tử cùng tham dự.

TT Thích Minh Đạo đại diện Ban Tổ chức đọc diễn văn khai mạc. Với tinh thần uống nước nhớ nguồn và tôn sư trọng đạo, lễ truyền thống hàng năm là cơ hội cho các cựu Tăng Ni sinh thể hiện tấm lòng tri ân của mình lên các vị khai tâm hướng đạo.

hop mat 2TT Thích Minh Đạo phát biểu khai mạc

 

Đây cũng chính là nhịp cầu nối kết quan trọng để truyền trao và tiếp nhận tri thức, kinh nghiệm tu học. Cũng từ ngôi trường này, qua biết bao thế hệ Tăng, Ni đến và đi mỗi người một nhân duyên hành đạo, nhưng dù ở đâu chúng con cũng mong có một giây phút sum vầy bên nhau nơi mái trường xưa…

hop mat 4ĐĐ Thích Phước Tiến cựu Tăng sinh khoá I chia sẻ kỉ niệm nơi mái trường xưa

Lễ truyền thống diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực và đặc  biệt chương trình giao lưu văn nghệ với sự tham gia của Phật tử và các ca sĩ đến từ TP.Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: TV Sơn Thắng

1405 Lượt xem

Tin và ảnh: Super User

Các tin có liên quan

Sự kiện sắp tới
Video Nổi bật
Nghe nhạc phật
Thống kê

Tổng lượng truy cập : 0 Truy cập

Đang trực tuyến : 1 Phật tử

Tổng số thành viên : 2 Thành viên

Tổng số video : 263 Video

Tổng số audio : 306 Bài audio

Tổng số lượt xem video : 1.706.717 Lượt xem

Tổng số lượt nghe nhạc : 54.314 Lượt nghe

Tổng số lượt tải nhạc : 108.231 Lượt tải

Tổng số lượt tải video : 136.897 Lượt tải