Đang tải...
Loading...
Đang tải dữ liệu...
Kính chúc chư tôn đức tăng ni cùng quý Phật tử thân tâm thường an lạc ! Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành Phật đạo.

Chiều nay, ngày 6 tháng 9 năm 2016 nhằm ngày (06/08/Bính Thân), đại diện Ban Hoằng Pháp tỉnh Vĩnh Long đã có chuyến thăm và làm việc với các đạo tràng huyện Bình Tân.

tham BT 1Toàn cảnh buổi lễ

Dẫn đoàn chư tôn đức Ban Hoằng Pháp là Thượng Tọa Thích Minh Đạo - Trưởng Ban Hoằng Pháp PGVN tỉnh Vĩnh Long, cùng đi có chư tôn đức ủy viên Ban Hoằng Pháp.

Đón tiếp đoàn tại Trụ sở BTS PG huyện Bình Tân chùa Giác Tánh có TT Thích Giác Khánh – Cố Vấn; ĐĐ. Thích Minh Tiến – Trưởng BTS PG huyện Bình Tân; TT. Thích Huệ Thuần – Phó BTS PG huyện Bình Tân; ĐĐ. Thích Huệ Phổ - Chánh Thư Kí PG huyện Bình Tân, chư tôn đức Tăng Ni BTS huyện hân hoan đón tiếp và làm việc với đoàn.

tham BT 4

tham BT 8

BHP tặng quà chúc mừng

Sau lời phát biểu khai mạc của Đại Đức Thích Minh Tiến là báo cáo về hoạt động ngành hoằng pháp tại huyện Bình Tân của Đại Đức Thích Huệ Phổ, Bình Tân là huyện vùng sâu, vùng xa của tỉnh Vĩnh Long nên công tác hoạt động của ngành hoằng pháp vẫn còn nhiều thiếu thốn, cả huyện có 10 chùa, hiện có 4 đạo tràng đang sinh hoạt tu tập hàng tháng.

tham BT 3

tham BT 5tham BT 6

BTS huyện Bình Tân nêu rõ vì huyện vùng sâu, vùng xa điều kiện kinh tế khó khăn, xin ban Hoằng Pháp tỉnh có khuynh hướng giúp đỡ gây dựng ngành hoằng pháp của huyện đi lên và phát triển.

Qua đây TT Thích Minh Đạo – Trưởng Ban Hoằng Pháp tỉnh Vĩnh Long, chúc mừng khánh tuế chư tôn đức tại huyện Bình Tân thêm một tuổi hạ, Thượng Tọa cũng nhắc nhở các ban ngành tại huyện Bình Tân cần có sự quan tâm, hỗ trợ nhau về mọi mặt thì ngành hoằng pháp mới đi lên và phát triển.

tham BT 9

tham BT 11tham BT 14

Thượng Tọa cũng đề ra tiêu chí để các chùa có thể thành lập một đạo tràng, hay một lớp giáo lý theo đúng quy định của giáo hội đề ra. Để được như vậy, Thượng Tọa đề cao trách nhiệm, tâm huyết của vị trụ trì mỗi tự viện.

tham BT 16

Hồi hướng bế mạc

Tin, ảnh: TV Sơn Thắng

812 Lượt xem

Tin và ảnh: Super User

Các tin có liên quan

Sự kiện sắp tới
Video Nổi bật
Nghe nhạc phật
Thống kê

Tổng lượng truy cập : 780.221 Truy cập

Đang trực tuyến : 2 Phật tử

Tổng số thành viên : 2 Thành viên

Tổng số video : 324 Video

Tổng số audio : 319 Bài audio

Tổng số lượt xem video : 1.240.573 Lượt xem

Tổng số lượt nghe nhạc : 44.273 Lượt nghe

Tổng số lượt tải nhạc : 63.547 Lượt tải

Tổng số lượt tải video : 69.323 Lượt tải