Đang tải...
Loading...
Đang tải dữ liệu...
Kính chúc chư tôn đức tăng ni cùng quý Phật tử thân tâm thường an lạc ! Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành Phật đạo.

Vừa qua, ngày 14 – 15/01/2017 tức ngày 17 – 18/12/Bính Thân tại Vĩnh Long đã diễn ra lễ tổng kết của một số lớp giáo lý, đạo tràng tịnh tu dành cho Phật tử, để nhìn lại quảng đường đã đi qua và định hướng cho các hoạt động của năm mới và tuyên dương khen thưởng những Phật tử đã có thành tích xuất sắc trong học tập.

tong ket GL 1 FILEminimizer

Chứng minh buổi lễ có: TT Thích Minh Đạo - Phó BTS kiêm Trưởng Ban Hoằng pháp tỉnh; Phó hiệu Trưởng Trường TCPH tỉnh Vĩnh Long; cùng chư tôn đức Tăng, Ni UV Ban Hoằng pháp tỉnh, và sự tham gia của hàng trăm quý Phật tử của các lớp giáo lý và đạo tràng.

“Công đức nào sánh bằng công đức vị tha. Sự nghiệp nào sánh bằng sự nghiệp hoằng truyền chánh pháp”. Nhìn lại ngược dòng lịch sử, khi Thế Tôn thành đạo. Ngài cùng đệ tử châu du khắp xứ Ấn Độ để thuyết pháp độ sanh. Nhờ đó mà Phật giáo trở thành vàng son trong thời kỳ ấy. Tiếp nối chư vị Tổ sư, noi tấm gương sáng cuả bậc thầy cao cả lần lượt đem giáo pháp ấy mà truyền bá muôn nơi.

tong ket GL 9 FILEminimizerPhật tử đóng góp ý kiến

Vì lợi lạc quần sinh, tiền đồ Phật pháp, lợi ích cho những người Phật tử tại gia có điều kiện tu học thật tốt, hầu nuơng theo giáo lý Phật Đà tìm sự cầu giải thoát. Đem lại hạnh phúc cho mình và cho tất cả chúng sanh. Thế nên với tấm lòng nhiệt tâm, phương châm thượng cầu Phật đạo, hạ hóa chúng sanh. Và được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo BTS PG tỉnh, Ban Hoằng pháp kết hợp với ban HDPT đã vận động, triển khai mở các lớp Giáo lý, đạo tràng tịnh tu dành cho Phật tử nhằm giúp quý Phật tử thâm hiểu giáo lý Phật Đà một cách bài bản có trình tự.

Một năm trôi qua để lại trong lòng người con Phật bao nhiêu là hoài niệm. Cũng vậy, lại thêm một năm nữa trôi qua chư tôn đức Tăng, Ni trong BHP tỉnh đã truyền trao cho hàng Phật tử tại gia những giáo lý từ cơ bản đến nâng cao, để áp dụng vào đời sống thực tại được an lạc, thảnh thơi với hạnh buông xả, thiểu dục - tri túc.

Xin được chia sẻ một số hình ảnh từ các buổi tổng kết:

1/ Tổng kết lớp giáo lý chùa Giác Thiên:

tong ket GL 2 FILEminimizer

tong ket GL 4 FILEminimizertong ket GL 5 FILEminimizerTặng quà tuyên dương học viên có thành tích tốttong ket GL 6 FILEminimizerPhật tử Diệu Xuân phát biểu cảm tạ chư tôn đức

tong ket GL 1 FILEminimizer

2/ Tổng kết đạo tràng tịnh tu một ngày tịnh tu TV Sơn Thắng:

tong ket GL 8 FILEminimizer

tong ket GL 10 FILEminimizerPhật tử đóng góp ý kiếntong ket GL 11 FILEminimizertong ket GL 12 FILEminimizer

tong ket GL 13 FILEminimizerPhật tử dâng cảm tạ

tong ket GL 16 FILEminimizer

tong ket GL 14 FILEminimizer

tong ket GL 15 FILEminimizerĐạo từ TT Thích Trí Hải - Trụ Trì TV Sơn Thắngtong ket GL 17 FILEminimizerTin, ảnh: TV Sơn Thắng

1292 Lượt xem

Tin và ảnh: Super User

Các tin có liên quan

Sự kiện sắp tới
Video Nổi bật
Nghe nhạc phật
Thống kê

Tổng lượng truy cập : 838.240 Truy cập

Đang trực tuyến : 1 Phật tử

Tổng số thành viên : 2 Thành viên

Tổng số video : 374 Video

Tổng số audio : 384 Bài audio

Tổng số lượt xem video : 1.843.155 Lượt xem

Tổng số lượt nghe nhạc : 47.974 Lượt nghe

Tổng số lượt tải nhạc : 96.313 Lượt tải

Tổng số lượt tải video : 94.574 Lượt tải