Đang tải...
Loading...
Đang tải dữ liệu...
Kính chúc chư tôn đức tăng ni cùng quý Phật tử thân tâm thường an lạc ! Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành Phật đạo.

Ngày 11 và 12-2 vừa qua, Hội Tăng Ni sinh Việt Nam đang theo học tại Trường Đại học Phật giáo Mahachulalongkornrajavidyalaya - Thái Lan đã đến thăm, vấn an sức khỏe và đảnh lễ Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

Đoàn gồm có chư Tăng Ni trong ban điều hành cùng các thành viên của hội, đủ duyên lành diện kiến được Thiền sư, thành kính đảnh lễ ngài.

DSC 0008
Đoàn đã dâng tặng Thiền sư bức tranh có hình ảnh của ngài và Hòa thượng bày tỏ hoan hỷ khi đón nhận

Tối đến, đoàn đã có dịp chia sẻ với thầy Pháp Niệm - vị đã xuất gia và theo thị giả Thiền sư khá lâu. Theo đó, thầy Pháp Niệm đã chia sẻ những gì cần và nên trong đời sống của người hành giả, khẳng định sứ mệnh của đạo Phật là đem đến hòa bình cho nhân loại và giúp mọi người sống vui, sống tốt.

Được biết, chuyến về Thái Lan lần này của Thiền sư là muốn thăm lại cộng đồng Tăng thân Xóm Trời Quang (Tăng), Xóm Trăng Tỏ (Ni ); xuất gia cho những ai hữu duyên và làm lễ thụ giới cho những vị đã đủ điều kiện. Thông tin từ Làng cho hay - tình trạng sức khỏe của Thiền sư Nhất Hạnh rất tốt và đang có chiều hướng hồi phục.

Quảng An
Ảnh: Đồng Thuyết

(nguồn: http://giacngo.vn/thoisu/tintuc/2017/02/14/774288/)

1288 Lượt xem

Tin và ảnh: Super User

Các tin có liên quan

Sự kiện sắp tới
Video Nổi bật
Nghe nhạc phật
Thống kê

Tổng lượng truy cập : 838.226 Truy cập

Đang trực tuyến : 1 Phật tử

Tổng số thành viên : 2 Thành viên

Tổng số video : 374 Video

Tổng số audio : 384 Bài audio

Tổng số lượt xem video : 1.843.118 Lượt xem

Tổng số lượt nghe nhạc : 47.970 Lượt nghe

Tổng số lượt tải nhạc : 96.312 Lượt tải

Tổng số lượt tải video : 94.573 Lượt tải